Tuyển sinh lớp tiếng hoa mầm non ( 2-5 tuổi)

Trung tâm Ngoại ngữ Nghệ thuật - Language Arts School, một trong những trung tâm tiếng Hoa hàng đầu Việt Nam cùng phương pháp giảng dạy hiện đại giúp trẻ có thể phát huy các tiềm năng của bản thân. Hiện trung tâm đang "Tuyển sinh lớp tiếng Hoa mầm non (2-5 tuổi)" với phương pháp rèn luyện, học tập và sáng tạo kết hợp cùng các trò chơi, các hoạt động hay các bộ môn nghệ thuật. Hãy cùng tìm hiểu xem lớp tiếng Hoa này có những chương trình học gì nào?

Thời điểm trẻ tiếp thu và học tập ngôn ngữ tốt nhất chính là khi còn nhỏ, việc học tiếng Hoa vào giai đoạn này giúp trẻ có thể học tập nhanh hơn. Vì thế, các lớp học tiếng Hoa mầm non tại LAS giúp trẻ có thể phát huy khả năng ngôn ngữ từ sớm.

Những hoạt động mà trẻ được trải nghiệm khi tham gia lớp tiếng Hoa mầm non tại trung tâm Language Arts School bao gồm:

  • Các hoạt động tương tác, với những hoạt động này trẻ có thể làm quen, kết bạn và hòa đồng hơn với lớp học. Đồng thời, nó cũng giúp trẻ có thể tự tin hơn trong giao tiếp với người khác
  • Trẻ cũng được hướng dẫn cách học tiếng Hoa bằng Flashcard, ôn tập lại các từ mới được học theo hướng dẫn của giáo viên. Vào thời gian rảnh cũng có thể lấy flashcard ra để học, học hết thì cứ tráo lại các từ ngẫu nhiên để có thể ghi nhớ.

Tuyển sinh lớp tiếng hoa mầm non

Ngoài ra, tại trung tâm cũng tổ chức các lớp thực hành sáng tạo, hay các hoạt động nghệ thuật mà trẻ có thể tham gia như: làm đồ handmade, kể chuyện, học hát, học kịch và đóng kịch,... tăng cường sự hoạt động của não bộ và nâng cao khả năng nghệ thuật của trẻ.

Các trò chơi liên quan đến vẫn động thể chất cũng được chúng tôi tổ chức để trẻ có thể rèn luyện và nâng cao sức khỏe của bản thân trở nên tốt hơn.

Cuối cùng, không thể thiếu được các hoạt động giúp trẻ có thể phát triển trí thông minh toàn diện hơn,  nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy logic cùng các phương pháp giảng dạy tân tiến khi kết hợp cho trẻ vừa chơi vừa học.

LAS còn cung cấp nhiều phần mềm cho trẻ có thể tự ôn luyện và học tại nhà ngoài thời gian trên lớp.

Lớp tiếng Hoa mầm non tại trung tâm Language Arts School là nơi khởi đầu của trẻ cùng tiếng Hoa. Các lớp học giúp trẻ trở nên vui tươi, hòa đồng và tự tin trong giao tiếp hơn cùng với những kiến thức được giảng dạy cung cấp cho trẻ hành trang mới để tiến bước vào giai đoạn mới. Hãy tham gia khóa học tiếng Hoa tại LAS để phát triển niềm yêu thích tiếng Hoa cho trẻ.

Quý phụ huynh xin lòng liên hệ Ngoại ngữ nghệ thuật LAS để tư vấn miễn phí nhé:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

Địa chỉ: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 268 602 - 089 999 2257.

Email: info@ngoaingunghethuat.vn .

Facebook: Language Arts School .