PHONICS (NGỮ ÂM)

Bạn có từng nghe về kỹ năng Phonics? Tại sao trẻ em tại các nước sử dụng tiếng Anh đều học Phonics trước khi vào tiểu học và đều đặn trao dồi trong năm đầu tiểu học?
Vậy Phonics là gì? Tại sao trẻ nên học Phonics?

Cùng LAS xem lại kế hoạch công việc/cuộc sống qua sơ đồ sau

Chúng ta hãy cùng nhau xem xét lại các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho sự nghiệp và cuộc sống bằng cách sử dụng bảng Career/Future Plan đơn giản dưới đây nhé!

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO ỨNG VIÊN THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0?

Trí tuệ nhân tạo(AI) tự động hóa đang thay đổi cách chúng ta làm việc ngày nay. Các thuật toán&máy móc đang thay thế các công việc lặp đi lặp lại, thủ công. Viện toàn cầu McKinsey báo cáo robot sẽ thay thế 800 triệu việc làm vào năm 2030.

Tại sao giáo viên Tiếng Anh cần có bằng TESOL, TEFL, CELTA để giảng dạy hiệu quả?

Bằng TESOL, TEFL, CELTA là gì mà lại quan trọng như thế?

LỜI KHUYÊN ĐỂ VIẾT MỘT EMAIL KINH DOANH TỐT HƠN

Kỹ năng viết email kinh doanh chỉnh chu và chuyên nghiệp có thể giúp chúng ta nâng cao hiệu quả công việc. Nâng cao hình ảnh công ty, đạt được những hợp đồng quan trọng, mở rộng và xây dựng các mối quan hệ công việc bền vững.

Văn hóa phương Tây

Ở bài viết dưới đây hãy cùng LAS ENGLISH khám phá những nét đặc sắc của văn hóa phương Tây để bạn có thêm động lực học giao tiếp tiếng Anh nhé!

Tuổi nào là tốt nhất cho trẻ em để bắt đầu học ngôn ngữ thứ 2

Kinh nghiem hoc tieng Anh đối với trẻ như thế nào là hiệu quả? Và thời điểm nào là tốt nhất để cho trẻ bắt đầu học ngôn ngữ thứ hai? Các bậc phụ huynh hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Phương pháp TPR-LAS

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG TRUNG & TIẾNG ANH VỚI PHƯƠNG PHÁP TPR VẬN ĐỘNG, KÍCH THÍCH BÁN CẦU NÃO PHẢI. ĐÃ HỌC LÀ THÀNH CÔNG!