Văn hóa phương Tây

Ở bài viết dưới đây hãy cùng LAS ENGLISH khám phá những nét đặc sắc của văn hóa phương Tây để bạn có thêm động lực học giao tiếp tiếng Anh nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp là việc làm vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Tiếng Anh không chỉ tạo điều kiện giúp bạn tìm được 1 công việc tốt mà còn giúp bạn am hiểu hơn về văn hóa các quốc gia trên thế giới. Ở bài viết dưới đây hãy cùng LAS ENGLISH khám phá những nét đặc sắc của văn hóa phương Tây để bạn có thêm động lực học giao tiếp tiếng Anh nhé!

Những nét đặc sắc trong văn hóa phương Tây

Văn hóa phương Tây hay tiêu biểu là văn hóa Châu Âu được biết đến như là cái nôi của nền văn minh nhân loại. Văn hóa phương Tây có từ lâu đời, phát triển mạnh mẽ và có xu hướng ảnh hưởng tới nền văn hóa của các quốc gia khác. Dưới đây, LAS xin gửi tới quý bạn đọc những nét văn hóa độc đáo của các nước phương Tây.

Học tiếng Anh giao tiếp là điểm cốt lõi tìm hiểu Văn hóa phương Tây

Học tiếng Anh giao tiếp là điểm cốt lõi tìm hiểu Văn hóa phương Tây

Kiến trúc

Kiến trúc phương tây từ xưa tới nay đã nổi tiếng vì vẻ đẹp vừa mang nét cổ điển vùa có sự hiện đại. Văn hóa kiến trúc độc đáo của phương tây là niềm cảm hứng của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nét kiến trúc độc đáo thể hiện được nết đẹp trong văn hóa đời sống khiến bất kì ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Những lối kiến trúc tiêu biểu có thể kể đến như kiến trúc La Mã cổ đại, kiến trúc Roma, kiến trúc Gothic, kiến trúc thời kỳ phục hưng,… Mỗi quốc gia phương tây có nét riêng biệt và độc đáo trong phong cách kiến trúc, nhưng tổng thể đều có sự hài hòa, cân đối và đầy tính nghệ thuật.

Mỹ thuật

Mỹ thuật phương tây có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với nhiều giai đoạn khác nhau. Phương tây có nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau với nhiều họa sĩ tên tuổi tạo và tác phẩm nổi tiếng thế giới. Có thể nói mỹ thuật phương tây là 1 trong những trường phái ảnh hưởng lớn nhất tới nền mỹ thuật thế giới. Đến các nước phương tây bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường phố các tác phẩm nghệ thuật hay các góc trưng bày nghệ thuật phong phú.

Viện bảo tàng

Viện bảo tàng, nơi lưu giữ các di sản văn hóa của các quốc gia phương tây luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Hàng nghìn viện bảo tàng tại các quốc gia được xem như là sợi dây liên kết giữa lịch sử hàng nghìn năm trước với hiện tại. Đây là niềm tự hào nói lên nét đặc trưng văn hóa lâu đời của các nước phương tây đồng thời thể hiện danh tiếng của các quốc gia này.

Cung điện tráng lệ

Những cung điện nguy nga, tráng lệ là 1 nét văn hóa không thể thiếu của các nước phương tây. Nơi này là nơi sinh sống của các thế hệ hoàng tộc, hiện nay chúng được xem như một địa điểm hấp dẫn cho du khách tham quan. Vẻ đẹp lộng lẫy của những tòa lâu đài cổ kính giúp chúng ta hiểu hơn về văn hóa và lịch sử lâu đời của các quốc gia nơi đây.

LAS English giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp

LAS English giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp

LAS English giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm ngoại ngữ nghệ thuật LAS là trung tâm Anh ngữ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên. Mọi giảng viên tại LAS đều có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề, có khả năng phát âm chuẩn và phương pháp dạy học mới mẻ, hiệu quả. Để biết thêm thông tin về khóa học tiếng Anh giao tiếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

Địa chỉ: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 268 602

Email: info@ngoaingunghethuat.vn