SẢN PHẨM CỦA BẠN - ĐIỂM MẠNH CỦA BẠN

Một trong những tiết học trong chương trình học tiếng Trung được đánh giá thiết thực và mang nhiều lợi ích nhất cho học viên là học CÁCH TRÌNH BÀY,GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ.

[MỖI TUẦN MỘT KIẾN THỨC] TAIWANESE STICKY RICE - 油饭 /Yóu fàn/

Hãy cùng LAS tìm hiểu một chút kiến thức về văn hóa ẩm thực Đài Loan nhé !!

(DIY) Trò chơi cánh cửa bất ngờ

Trong trò chơi này ngoài việc cần phải dành một khoảng thời gian để thu thập vật liệu và làm nó thì một khi đã hoàn thành xong, chúng ta có thể không ngừng thay đổi nội dung để có thể học và ôn tập, cũng có thể nâng cao khả năng phối hợp tay và mắt, khả năng nhận biết mặt chữ.

Học tiếng Trung thông qua bài hát

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp để học tập tiếng Trung, và với mỗi người cũng sẽ có cách học tiếng Trung khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP PHÙ HỢP CHO TRẺ THIÊN VỀ NÃO PHẢI?

Thông thường, trẻ em khi còn nhỏ không thích những gì có liên quan đến phân tích mà sẽ thích sáng tạo những thứ mới mẻ hơn.

Lời khuyên Language Arts School (LAS) dành cho người mới nhập môn

Bạn yêu thích tiếng Trung từ rất lâu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có nhu cầu học giao tiếp tiếng Trung nhưng không biết chọn sách nào? Học tiếng Trung đang trở thành xu hướng mới giúp bạn tăng cơ hội phát triển trong tương lai

Học nghệ thuật giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ như thế nào?

Vậy đã bao giờ bạn nghĩ nếu mình học trước 1 môn nghệ thuật thì sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân trong việc học ngoại ngữ? Hãy cùng LAS tìm hiểu ngay các tác dụng tuyệt vời này nhé

Học tiếng Trung năng động và hiệu quả tại LAS

Bài viết dưới đây LAS sẽ gửi đến bạn những kinh nghiem hoc tieng Trung hiệu quả giúp cho việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về văn hóa Đài Loan

Trau dồi văn hóa của xứ sở bản địa song song với việc học ngoại ngữ sẽ giúp các bạn giao tiếp hiệu quả hơn với người bản xứ

Phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ tập trung và hiệu quả

Trong bài viết này, Language Arts School sẽ giới thiệu một số phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em để các phụ huynh tham khảo!