Hãy cùng LAS tìm hiểu một chút kiến thức về văn hóa ẩm thực Đài Loan nhé !!
Xôi mặn Đài Loan là một món ăn truyền thống thường xuất hiện trong các dịp kỷ niệm em bé chào đời. Ngày nay, món ăn này được sử dụng phổ biến hơn và ăn kèm với tương ớt Đài Loan. Gần đây, món này còn khá thu hút các bà nội trợ ở Việt Nam. Xôi mặn Đài Loan dẻo thơm, béo ngậy, lạ miệng mà rất hấp dẫn, ai ai cũng mê.
Những nguyên liệu cần có trong một phần xôi mặn bao gồm:
- Gạo nếp
- Dầu mè
- Thịt ba chỉ
- Nấm đông cô
- Tôm khô
- Nước tương, dầu hào và các gia vị
----------------------------------------------
LAS- Language Arts School - Thẩm thấu ngôn ngữ theo cách tự nhiên