3 LỢI ÍCH LỚN NHẤT CỦA VIỆC HỌC NGÔN NGỮ THỨ HAI KHI CÒN NHỎ

Nuôi dạy trẻ em nói nhiều hơn một ngôn ngữ có thể mang lại cho trẻ nhiều. Dưới đây là một số lợi ích của việc học song ngữ và những cách giúp con bạn tiếp thu một ngôn ngữ khác — cho dù bạn có phải là phụ huynh song ngữ hay không.

PHONICS (NGỮ ÂM)

Bạn có từng nghe về kỹ năng Phonics? Tại sao trẻ em tại các nước sử dụng tiếng Anh đều học Phonics trước khi vào tiểu học và đều đặn trao dồi trong năm đầu tiểu học?
Vậy Phonics là gì? Tại sao trẻ nên học Phonics?

SẢN PHẨM CỦA BẠN - ĐIỂM MẠNH CỦA BẠN

Một trong những tiết học trong chương trình học tiếng Trung được đánh giá thiết thực và mang nhiều lợi ích nhất cho học viên là học CÁCH TRÌNH BÀY,GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ.

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC THƯ PHÁP❓

Nghệ thuật thư pháp đã có một lịch sử phát triển lâu đời.

[MỖI TUẦN MỘT KIẾN THỨC] TAIWANESE STICKY RICE - 油饭 /Yóu fàn/

Hãy cùng LAS tìm hiểu một chút kiến thức về văn hóa ẩm thực Đài Loan nhé !!

(DIY) Trò chơi cánh cửa bất ngờ

Trong trò chơi này ngoài việc cần phải dành một khoảng thời gian để thu thập vật liệu và làm nó thì một khi đã hoàn thành xong, chúng ta có thể không ngừng thay đổi nội dung để có thể học và ôn tập, cũng có thể nâng cao khả năng phối hợp tay và mắt, khả năng nhận biết mặt chữ.

Học tiếng Trung thông qua bài hát

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp để học tập tiếng Trung, và với mỗi người cũng sẽ có cách học tiếng Trung khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP PHÙ HỢP CHO TRẺ THIÊN VỀ NÃO PHẢI?

Thông thường, trẻ em khi còn nhỏ không thích những gì có liên quan đến phân tích mà sẽ thích sáng tạo những thứ mới mẻ hơn.

Lời khuyên Language Arts School (LAS) dành cho người mới nhập môn

Bạn yêu thích tiếng Trung từ rất lâu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có nhu cầu học giao tiếp tiếng Trung nhưng không biết chọn sách nào? Học tiếng Trung đang trở thành xu hướng mới giúp bạn tăng cơ hội phát triển trong tương lai

Học nghệ thuật giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ như thế nào?

Vậy đã bao giờ bạn nghĩ nếu mình học trước 1 môn nghệ thuật thì sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân trong việc học ngoại ngữ? Hãy cùng LAS tìm hiểu ngay các tác dụng tuyệt vời này nhé

Trang 1/2. Tổng số 22 mục