Lời khuyên Language Arts School (LAS) dành cho người mới nhập môn

Bạn yêu thích tiếng Trung từ rất lâu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có nhu cầu học giao tiếp tiếng Trung nhưng không biết chọn sách nào? Học tiếng Trung đang trở thành xu hướng mới giúp bạn tăng cơ hội phát triển trong tương lai

Bạn yêu thích tiếng Trung từ rất lâu nhưng lại không biết bắt đầu học từ đâu? Bạn có nhu cầu học giao tiếp tiếng Trung nhưng không biết phải chọn sách nào? Học tiếng Trung đang trở thành xu hướng mới giúp bạn tăng cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên khá nhiều người mới “nhập môn” cảm thấy đây là ngoại ngữ khá “khoai”. Sự thật là học Tiếng Trung sẽ không khó nếu bạn có phương pháp và lộ trình học tập đúng đắn. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nhé!

Lời khuyên học giao tiếp tiếng Trung

Lời khuyên học giao tiếp tiếng Trung cho người mới

Những lời khuyên này đều được LAS đúc kết và tổng hợp từ những kinh nghiệm thực tế của chúng tôi. Chúng sẽ giúp bạn học giao tiếp tiếng Trung nhanh, chuẩn và hiệu quả hơn. Và đặc biệt đối với những người mới học sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về lộ trình học tập của ngôn ngữ này. Sau đây là một số lời khuyên khi bạn bắt đầu học Tiếng Trung:

Chăm chỉ học nghe

Nghe bất cứ nơi đâu, nghe bất cứ lúc nào, nhưng phải nghe có chọn lọc. Không chỉ riêng học giao tiếp tiếng Trung mà bất cứ ngoại ngữu nào bạn cũng cần phải nghe nhiều nếu muốn học tốt. Rèn luyện khả năng nghe liên tục không chỉ làm tăng khả năng nghe, mà còn gián tiếp nâng cao khả năng nói và phản xạ.

Luyện nghe thường xuyên

Tuy nhiên nếu muốn luyện nghe hiệu quả bạn phải xây dựng được cho mình một thời khóa biểu rõ ràng. Việc xác định rõ ràng mục tiêu sẽ khiến cho việc học nghe trở nên nghiêm túc hơn và cũng giúp bạn biết được mình đang ở level nào.

Nếu bạn là một fan của âm nhạc và phim ảnh Trung Quốc thì hãy thửu học nghe bằng cách nghe nhạc và xem phim phụ đề tiếng Trung. Bạn vừa nghe nhạc, xem phim đồng thời có thể giúp bạn học từ vựng và giúp bạn phản xạ với ngôn ngữ mới nhanh hơn.

Tìm một người bạn đồng hành

Ông cha ta vẫn thường nói “học thầy không tày học bạn”. Tìm một người đồng hành khi theo đuổi một ngôn ngữ mới sẽ giúp bạn có thêm hứng thú và động lwucj học tập hơn. Ngoài ra thì bạn cũng nên tìm một người thầy để theo học. Người thầy ở đây có thể là một người bạn giỏi, một giáo viên trong trung tâm. Hay đơn giản là một website, blog dạy tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Tìm một người bạn đồng hành trong quá trình học tập

Đọc thêm nhiều đầu sách về học giao tiếp tiếng Trung cho người mới

Và một lười khuyên vô cùng hữu ích nếu bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp tốt là: đọc thật nhiều sách về học giao tiếp tiếng Trung Quốc. Chúng sẽ là nguồn tài nguyên vô giá giúp các bạn mới học tiếng Trung nhanh và hiệu quả hơn. Những đầu sách hay giúp bạn học tốt giao tiếp LAS chia sẻ với bạn là những đầu sách hay sưu tập từ Đài Loan, Bắc Kinh.

Và điều quan trọng nhất là khi mới học giao tiếp bạn đừng nên tạo áp lực cho bản thân. Hãy xem việc học tiếng Trung như một thú vui hàng ngày và tiếp xúc với tiếng Trung một cách thoải mái nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều lời khuyên hữu ích về kinh nghiệm học tiếng Trung tại video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Jry9WTu0m-s.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ uy tín thì đừng bỏ qua Language Arts School - 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn được tư vấn về các khóa học mới, hãy gọi ngay đến hotline 08.9999.2257 hoặc truy cập website của chúng tôi tại: http://ngoaingunghethuat.vn.

Để biết thêm thông tin về học tiếng Trung tại LAS, vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.9999.2257

Email: info@ngoaingunghethuat.vn