Học tiếng Trung năng động và hiệu quả tại LAS

Bài viết dưới đây LAS sẽ gửi đến bạn những kinh nghiem hoc tieng Trung hiệu quả giúp cho việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Học tiếng Trung có khó không? Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Làm sao để học tiếng Trung một cách hiệu quả? Và có nên học tiếng Trung tại LAS không? Bài viết dưới đây LAS sẽ gửi đến bạn những kinh ngiem hoc tieng Trung hiệu quả giúp cho việc học của bạn trở lên dễ dàng hơn.

Kinh nghiem hoc tieng Trung hiệu quả

+ Học quy tắc cơ bản

Tiếng Trung là một ngôn ngữ khó nên nếu phương pháp học tập của bạn không phù hợp thì rất dễ gây chán nản. Kinh nghiem hoc tieng Trung cho người mới học là bắt đầu với những giáo trình căn bản, ngữ pháp, và từ vựng cơ bản. học cách phát âm chuẩn, các quy tắc viết, nắm chắc các bộ thủ,… sẽ giúp việc học trở lên dễ dàng hơn.

Học kiến thức cơ bản chính là một kinh nghiem hoc tieng Trung cốt lõi

Học kiến thức cơ bản chính là một kinh nghiem hoc tieng Trung cốt lõi

+ Luyện viết thật nhiều

Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình nên bạn phải luyện tập viết thật nhiều cho chính xác từng chữ. Cách học từ vựng tiếng Trung cũng như tiếng Anh, bạn hãy viết từ trên những mảnh giấy nhỏ và dán vào những nơi mình dễ dàng nhìn thấy để có thể học bất cứ lúc nào.

+ Nghe mọi lúc mọi nơi

Thường xuyên nghe những bài hát hoặc xem những bộ phim tiếng Trung sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc cải thiện kỹ năng nghe. Hoặc nếu có thể, hãy tìm cơ hội để bắt chuyện với 1 người bản xứ, lắng nghe thật kỹ nhưng lời họ nói, cách phát âm, khẩu hình và ngữ điệu của họ khi nói chuyện.

+ Nói chuyện với người bản xứ

Khi học tiếng Trung, quan trọng nhất là thực hành. Thay vì chỉ gắn bó với sách vở, bạn hãy ra ngoài và mạnh dạn bắt chuyện với một người bản xứ. Những tình huống thực tế sẽ giúp bạn học được nhiều hơn.

Lợi ích khi học tiếng Trung Quốc tại LAS

+ Mở rộng kiến thức: Tiếng Trung là 1 trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Việc sử dụng tiếng Trung không chỉ bó gọn trong địa phận Trung Quốc mà còn ở rất nhiều nước nằm ngoài vùng lãnh thổ này. Nếu bạn thành thạo ngôn ngữ này thì kiến thức của bạn cũng sẽ thu được nhiều hơn. Đặc biệt, nếu bạn là 1 người đam mê văn hóa, lịch sử Trung Quốc thì đừng bỏ qua việc học tiếng Trung nhé.

+ Có được 1 công việc tốt: Hiện nay, các công ty Trung Quốc tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Nếu bạn thông thạo tiếng Trung, bạn sẽ dễ dàng đạt được công việc đồng thời việc thăng tiến cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

LAS truyền những kinh nghiem hoc tieng Trung quý báu cho học viên

LAS truyền những kinh nghiem hoc tieng Trung quý báu cho học viên

+ Cơ hội việc làm liên quan đến tiếng Trung: Do nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao nên kéo theo các việc làm liên quan đến tiếng Trung cũng càng nhiều như giáo viên, phiên dịch viên, biên dịch viên,.... Vậy nếu bạn mong muốn có 1 công việc liên quan tới ngôn ngữ này, thì hãy học ngay từ bây giờ.

+ Làm hướng dẫn viên du lịch: Số lượng khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam tăng với tốc độ chóng mặt. Nếu bạn yêu thích du lịch và đã có kinh ngiem hoc tieng Trung thì hướng dẫn viên du lịch sẽ là ngành nghề cực kỳ phù hợp với bạn đấy.

+ Để đi du học hoặc xuất khẩu lao động: Nếu kỹ năng tiếng Trung Quốc của bạn tốt, thì hồ sơ du học hoặc xuất khẩu lao động của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới hơn.

Và còn rất nhiều những lý do khác nữa khiến cho việc học tiếng Trung ngày càng trở lên phổ biến.

Để biết thêm thông tin về học tiếng Trung tại LAS, vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 08.9999.2257

info@ngoaingunghethuat.vn