HƯƠNG BÁNH THƠM LỪNG CẢ TT LAS RỒI CẢ NHÀ ƠI!!! CHRISTMAS IS COMING

Ginger Bread (姜饼) đã quá quen thuộc và gần như là một loại bánh không thể thiếu vào mùa Giáng sinh. Tuần vừa rồi, các bạn nhỏ tại LAS cũng đã tự làm bánh. Trong quá trình làm bánh, các bạn được hướng dẫn và trả lời câu hỏi hoàn toàn bằng Tiếng Trung. Không khí vui nhộn và mùi bánh gừng thơm lừng ấm áp làm lớp học trở nên sinh động hơn, chắc nhờ vậy mà các bạn có vẻ học bài mới rất nhanh chóng.

CHƯƠNG TRÌNH SNAG GOLF VÀ NGOẠI NGỮ LAS CHÍNH THỨC LÊN SÓNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM-HTV VÀ ĐÀI TIẾNG NÓI TP.HCM VOH?

Chơi Golf và Học ngoại ngữ vốn là 2 đường thẳng nhưng LAS đã đưa 2 bộ môn này "về chung một nhà". Chương trình BILINGUAL PLUS GOLF đang là chương trình đang được quan tâm nhất tại LAS và được công nhận là chương trình học ngoại ngữ mới lạ mang tính ứng dụng nhất hiện nay.

RECRUITING 'SNAG GOLF' COACH FOR CHILDREN

LAS Academy – Đào tạo Song Ngữ Trung & Anh đại diện Trung tâm quảng bá và phát triển Golf VN Center tại TP. HCM đem đến cho bạn khóa học cực kì thú vị “SNAG GOLF KIDS: TRAIN THE TRAINER”

SPECIAL! LAS students can try the SNAG Golf FOR FREE!

2 nhà sáng lập của LAS và VN Center đã kí kết thỏa thuận thành công. LAS sẽ trở thành đối tác đầu tiên tại TPHCM vận hành chương trình SNAG Golf theo tiêu chuẩn quốc tế tại Mỹ đến từ Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam - VN Center.

TIẾNG TRUNG THIẾU NHI HỌC GÌ?

3 LÍ DO các buổi học thường được LAS thiết kế thành các hoạt động vui chơi hoặc các giờ học nghệ thuật?

NGÀY THIẾU NHI THẬT ĐÁNG NHỚ

Vừa qua, LAS đã có cơ hội đồng hành cùng Hado tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho các bé thật ý nghĩa và vui vẻ.

TRẺ EM NGÀY NAY CÓ NÊN HỌC VỀ KINH DOANH VÀ KHỞI NGHIỆP TỪ SỚM?

Rõ ràng trong thời đại hiện nay khởi nghiệp không chỉ giúp trẻ tiếp cận quá trình kinh doanh sớm hơn mà còn dạy cho trẻ các kỹ năng thiết yếu và mang lợi ích lâu dài trong cuộc sống? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích này là gì?

YÊU THƯƠNG VÀ TINH TẾ QUA TỪNG CHI TIẾT

Phòng học của các bé từ 4-6 tuổi tại Tân Bình campus được trang bị bàn với các cạnh bo tròn, ghế nhựa cao cấp không cạnh sắc nhọn.

BỐ MẸ ƠI! HÈ NÀY MÌNH ĐI ĐÂU THẾ?

LAS gửi đến bố mẹ thông tin trại hè: doanh nhân nhí 4.0: Bệ phóng tương lai cho những tài năng trẻ.

ĐẾN CHI NHÁNH MỚI - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Mừng khai trương ngôi nhà thứ 2 của LAS tại quận Tân Bình, LAS tặng ngay ưu đãi khóa học và quà xinh xắn cho bạn nào đăng ký ngay hôm nay nhen.

LÀM HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN CHỈ VỚI 15 TRIỆU

Tư vấn du học đài Loan các ngành nghề hệ đại học và thạc sĩ.

Trang 1/4. Tổng số 42 mục