TRẺ EM NGÀY NAY CÓ NÊN HỌC VỀ KINH DOANH VÀ KHỞI NGHIỆP TỪ SỚM?

Rõ ràng trong thời đại hiện nay khởi nghiệp không chỉ giúp trẻ tiếp cận quá trình kinh doanh sớm hơn mà còn dạy cho trẻ các kỹ năng thiết yếu và mang lợi ích lâu dài trong cuộc sống? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích này là gì?

Theo một nghiên cứu thì 85% công việc xuất hiện vào năm 2030 có thể chưa từng xuất hiện trước đó. Trẻ em ngày nay đang đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội hơn bất kì một thế hệ nào trước đây. Khi thế giới thay đổi quá nhanh chóng thì năng lực sáng tạo, khả năng thích nghi, khả năng phục hồi và độ bền bỉ là một yếu tố giúp trẻ thành công và hạnh phúc hơn trong tương lai. Đây là những năng lực được rèn luyện và phát triển trong quá trình kinh doanh và khởi nghiệp. Rõ ràng trong thời đại hiện nay khởi nghiệp không chỉ giúp trẻ tiếp cận quá trình kinh doanh sớm hơn mà còn dạy cho trẻ các kỹ năng thiết yếu và mang lợi ích lâu dài trong cuộc sống?  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích này là gì?

1. Biết quý trọng tiền bạc và kỹ năng quản lý tài chính cá nhân.

Nội dung giảng dạy về khởi nghiệp giúp cho trẻ có các khái niệm về tài chính và Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân/ doanh nghiệp tốt hơn. Thông qua việc thiết lập và vận hành một doanh nghiệp nhỏ trẻ có cơ hội tìm hiểu, thực hành/ứng dụng các kiến thức tài chính một cách đơn giản.


2. Biết cách đặt mục tiêu và lên kế hoạch hoàn thành mục tiêu.
Môi trường thực tập kinh doanh giúp trẻ học được bài học về tầm quan trọng của mục tiêu và làm cách nào biến các mục tiêu thành hiện thực.

3. Năng lực sáng tạo
Điểm thú vị của môi trường kinh doanh là luôn đòi hỏi những người tham gia luôn phải vận động trí não không ngường để tìm kiếm những phương thức kinh doanh mới mẻ, và những sản phẩm, dịch vụ độc đáo. Khả năng “think out of the box” (suy nghĩ ra ngoài những lề lối thông thường) sẽ dần hình thành.

4. Khả năng làm việc nhóm
Trẻ nhận biết được tầm quan trọng và sức mạnh của việc hợp tác từ đó chủ động rèn luyện các kỹ năng giao tiếp khiến cho quá trình làm việc nhóm hiệu quả hơn.


5. Khởi nghiệp khuyến khích lối sống không ngừng học tập
Môi trường khởi nghiệp và kinh doanh mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích và kỹ năng bổ ích trong cuộc sống. Một trong số đó là việc tìm hiểu và thực tập về khởi nghiệp thúc đầy quá trình tự học của trẻ và tinh thần không ngừng học tập nhằm đưa ra giải pháp cho các vấn đề và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm.

HỌC VIỆN LAS (TRƯỜNG SONG NGỮ TRUNG – ANH) LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƠI ĐEM LẠI CHO TRẺ MÔI TRƯỜNG THỰC TẬP KINH DOANH & KHỞI NGHIỆP TRONG MÙA HÈ 2022 THÔNG QUA KHÓA HÈ SONG NGỮ TRUNG – ANH CHỦ ĐỀ TRẺ KHỞI NGHIỆP VUI. Khóa học sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên cho bé trong mùa hè này khi :

- Cung cấp các khái niệm cơ bản về khởi nghiệp, những kỹ năng kinh doanh phù hợp với trẻ em trong độ tuổi 6-15 tuổi.
- Trẻ cũng sẽ được tạo môi trường để trao đổi ý tưởng, thuyết trình, làm việc nhóm và thực hành kinh doanh sản phẩm yêu thích tại hội chợ cuối khóa.
- Ngoài ra, trẻ còn được vui chơi hết mình,rèn luyện thể lực khám phá sở thích và năng lực thông qua các bộ môn bổ trợ NGHỆ THUẬT (Bao gồm một số bộ môn như: Piano/Violin/Thanh nhạc/Hội họa/Nhảy)& THỂ THAO (Bao gồm một số bộ môn như: Tennis/cầu lông/goft).

-------------------------------------
Học viện LAS - Trường song ngữ Trung-Anh
Language Arts School (LAS) - Thẩm thấu ngôn ngữ theo cách tự nhiên
📞 Hotline: 0902 455 314, 08 9999 2257
🎵 Tik Tok: @languageartschool