Độc quyền: Khóa học giao tiếp tiếng Trung online được thiết kế cho từng học viên

Hiện nay có rất nhiều học viên cũng như các bậc phụ huynh tại Việt Nam quan tâm đến các khóa học ngoại ngữ đặc biệt là khóa học giao tiếp tiếng Trung.

Hiện nay có rất nhiều học viên cũng như các bậc phụ huynh tại Việt Nam quan tâm đến các khóa học ngoại ngữ đặc biệt là khóa học giao tiếp tiếng Trung. Nhưng thực tế thì hầu hết các khóa học không mang lại hiệu quả tuyệt đối. Nguyên nhân chính dẫn tới vấn đề này một phần là do các khóa học hướng tới các đối tượng quá chung chung. Không tập trung vào 1 đối tượng nhất định khiến người học cảm thấy chán nản, không hứng thú dẫn tới hiệu quả không cao.

Đó cũng là lý do LAS cho ra mắt Khóa học giao tiếp tiếng Trung được thiết thiết kế cho từng học viên. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về khóa học bổ ích này nhé!

Khóa học Tiếng Trung online thiết kế riêng cho từng học viên

Thực trạng và tầm quan trọng của việc học giao tiếp tiếng Trung

Với xu hướng hội nhập quốc tế, mọi người càng hiểu hơn được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Trung. Ai cũng đều mong mình hoặc con em mình có thể hiểu và “giao tiếp” tiếng Trung điêu luyện như dân bản xứ. Nhưng lại không tìm được phương pháp dạy học hiệu quả trong việc học giao tiếp tiếng Trung.

Điều này khiến nhiều người mất động lực học tập và khiến thời gian trôi qua một cách lãng phí. Nhiều người tốn hàng chục triệu mua các khóa học online nhưng đều xếp xó hoặc bỏ quên vô thời hạn. Một thực trạng nữa là các khóa học không phù hợp với người học, không có sự tương tác hay phương pháp dạy học hấp dẫn.

Khóa học “Giao tiếp tiếng Trung Online” tại LAS được thiết kế dành riêng cho các bạn học viên đang tìm kiếm một phương pháp học giao tiếp hiệu quả:

  • Tương tác trực tiếp với giáo viên.
  • Học một kèm một.
  • Giáo trình được xây dựng riêng đúng theo trình độ của bạn.

Chương trình học online tiện lợi

Những lý do bạn nên lựa chọn khóa học tại LAS

  • Test trình độ sau khi đăng ký cùng giáo viên.
  • Giáo trình thiết kế riêng: Chúng tôi không cung cấp những khóa giống nhau mà nó được xây dựng chỉ dành riêng cho bạn.
  • Tài liệu học chỉnh chu: giáo trình sau khi biên soạn cho bạn được in ra và gửi về tận nhà.
  • Học online theo phong cách của LAS: bạn sẽ được nhận combo gồm giáo trình và 1 bộ đạo cụ học độc quyền do LAS thiết kế, sử dụng khi học cùng giáo viên.
  • Chi phí hợp lý - giáo viên tận tâm: Chúng tôi mang đến khóa học tương tác đúng chất giao tiếp. Có tương tác, có trò chuyện và trao đổi.
  • Học một khóa hỗ trợ trọn đời: khi bạn đăng ký online, bạn được hưởng những quyền lợi tương đương như học viên offline. Bạn được học lại khi không hiểu, tham gia chuỗi workshop tiếng Trung nâng cao trình độ, làm quen thêm nhiều bạn mới.
  • Đội ngũ giáo viên trẻ - tâm huyết: dù trẻ tuổi nhưng các giảng viên của LAS đều có thâm niên đi dạy nhiều nơi, từng du học ở nhiều thành phố tại Trung Quốc như Thượng Hải, Bắc Kinh, Đài Loan,… Mỗi giảng viên đều là một màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho bạn những giờ học thú vị nhất.

Thông tin cơ bản về khóa học:

Thông tin về khóa học

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ uy tín thì đừng bỏ qua Language Arts School - 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn được tư vấn về các khóa học mới, hãy gọi ngay đến hotline 08.9999.2257 hoặc truy cập website của chúng tôi tại: http://ngoaingunghethuat.vn.

Để biết thêm thông tin về học tiếng Trung tại LAS, vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.9999.2257

Email: Info@ngoaingunghethuat.vn