SPECIAL! LAS students can try the SNAG Golf FOR FREE!

2 nhà sáng lập của LAS và VN Center đã kí kết thỏa thuận thành công. LAS sẽ trở thành đối tác đầu tiên tại TPHCM vận hành chương trình SNAG Golf theo tiêu chuẩn quốc tế tại Mỹ đến từ Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam - VN Center.
Golf luôn là môn thể thao ngoài trời an toàn nhất, vừa có thể giao lưu trò chuyện với mọi người và tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành thoải mái nhất. Các nhà nghiên cứu chứng minh trẻ em thông qua bộ môn này được rèn luyện tính cách rất tốt. Thông qua Golf, các bé biết thể hiện thái độ tôn trọng và lịch sự với mọi người, học cách kết bạn, rèn luyện ý chí, sự tập trung, tính trung thực và tư duy nhạy bên,… Vì vậy LAS đã đưa Golf vào một trong những chương trình học ngôn ngữ tại LAS, giúp các bé tiếp xúc ngôn ngữ một cách thực tiễn hơn, có nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi giao lưu và kết bạn với các bạn bè quốc tế.
Chương trình SNAG Golf kết hợp chương trình ngôn ngữ tại LAS được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, thú vị và vô cùng hấp dẫn.
"Vừa học, Vừa chơi, Giao lưu kết bạn" là tiêu chí LAS quan tâm khi phát triển chương trình này.
Đặc biệt ! Học viên LAS được học trải nghiệm miễn phí nhé!
_____________________________
今天,LAS 和 VN Center 的两位创始人成功批准了一项协议。 LAS将成为胡志明市首个按照美国国际标准运营SNAG Golf 的合作伙伴,该项目来自越南高尔夫宣传发展中心——VN Center。高尔夫一直是最安全的户外运动,既能与人互动,又能享受最清新的自然空气。研究人员证明,从事这项运动的孩子可以形成良好的性格。通过高尔夫,他们懂得尊重和待人,交流朋友,锻炼意志力、专注力、诚实和敏锐的思维。这也是LAS将这个户外游戏纳入LAS语言学习项目之一的原因,帮助孩子通过实践与语言互动,有很多机会参加交流比赛,并与国际朋友联系。 Snag Golf课程结合了 LAS 的语言课程,其设计独特,简单、易懂、有吸引力且极具吸引力。
特别的! LAS学生可以免费试用!
 
 
 
 
-------------------------------------
Học viện LAS - Trường song ngữ Trung-Anh
Language Arts School (LAS) - Thẩm thấu ngôn ngữ theo cách tự nhiên
📞 Hotline: 0902 455 314, 08 9999 2257
🎵 Tik Tok: @languageartschool