Bữa tiệc Giáng Sinh Huyền Bí tại Language Arts School

Bữa tiệc giáng sinh Huyền Bí với vô số các trò chơi thú vị độc nhất vô nhị đang chờ các bạn khám phá tại Language Arts School.

Mùa đông là mùa của lễ giáng sinh, là khoảng thời gian mà mọi người quây quần bên nhau tâm sự, hàn huyên. Mong muốn các học viên thêm gần gũi và kết nối với nhau, đồng thời cũng là phần thưởng dành cho những cố gắng trong thời gian qua về cả học tập, nề nếp và cũng như năng nổ trong các buổi học, Language Arts School (LAS) đã tổ chức bữa tiệc Giáng Sinh Huyền Bí vào ngày 22/12/2019 vừa qua.

Trong bầu không khí rất vui vẻ và sôi nổi, các học viên của LAS thực sự đã tham gia hết sức, quậy hết mình. Sau đây là một số hình ảnh của bữa tiệc:

Quá trình chuẩn bị

Bữa ăn thịnh soạn tea break hoành tráng

Ở Language Arts School, học viên không chỉ được đào tạo về chuyên môn bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm ở Việt Nam và quốc tế. Các học viên còn được đào tạo về kinh nghiệm sống và nhận được sự quan tâm chu đáo từ thầy cô. Với bữa tiệc sang trọng mang đậm phong cách châu âu và thú vị nhất của LAS dành cho cả trẻ em và người lớn, thực sự là món quà bất ngờ dành cho học viên và phụ huynh.

Hình ảnh trong Bữa Tiệc

Các học viên hào hứng tham gia

Bói bài Tarot huyền bí

Những món quà đầy ý nghĩa cho học viên

Những trò chơi mang đầy tính kết nối cũng như giải trí cho học viên

Buổi tiệc Giáng Sinh năm nay của LAS được tổ chức rất thành công. LAS mong rằng các bạn học viên sẽ luôn cố gắng và thành công. Hãy luôn luôn nỗ lực và phấn đấu hơn nữa nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

Địa chỉ: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 268 602 - 089 999 2257

Email: info@ngoaingunghethuat.vn