"/> "/>

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LIÊN QUAN ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE TẠI LAS?

❤ LAS sử dụng APP nào để học?

  • Hiện tại LAS đang trong quá trình hoàn thiện 1 app riêng mang tên "LAS - Chat and learn Chinese", dự kiến ra mắt vào tháng 9/2021. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa được ra mắt thị trường nên học viên tạm thời tải LINE về và đăng ký tài khoản trên LINE trong thời gian này đến khi có thông báo mới. 

❤ Cách sử dụng như thế nào?

  • Rất đơn giản, các bạn chỉ cần hoàn tất học phí thông qua số tài khoản 0531002578186 (VIETCOMBANK - PHAM NGOC BINH), điền thông tin chuyển khoản theo cú pháp: Họ và tên, ID LINE của bạn. Giáo viên tại LAS sẽ kết bạn với bạn ngay lập tức dựa trên ID tài khoản bạn cung cấp và bắt đầu học cùng bạn.

❤ Chương trình này sẽ học như thế nào? Hoạt động ra sao? Tôi vẫn chưa hiểu lắm?

  • Thật ra đây chỉ là một môi trường giúp học viên có thể có bạn bè và giáo viên để cùng rèn luyện các kĩ năng nghe ( gọi điện thoại trò chuyện, nghe qua voice record), nói, đọc và tiếp xúc với ngôn ngữ hằng ngày tương tự như bạn tìm một người bạn bản xứ để có thể giao lưu luyện tập, nhưng với LAS bạn sẽ được rèn luyện theo một cách có logic, một lộ trình cá nhân, có người giải đáp thắc mắc, hướng dẫn ngữ pháp, có kỉ luật. Giáo viên sẽ trở thành gia sư riêng, người bạn rèn luyện riêng của bạn, mỗi ngày sẽ chủ động trò chuyện cùng bạn 10 - 15 phút để học và bạn có thể nhắn tin trò chuyện hay hỏi bất kì điều gì bất kì lúc nào, ví dụ như bạn nhìn thấy cái laptop, bạn muốn biết từ đó tiếng Trung nghĩa là gì, bạn có thể chụp hình lại gửi giáo viên để giáo viên giải đáp thắc mắc cho bạn, hoặc một câu nói nào bạn muốn biết. Thời gian học không cố định, giáo viên sẽ hỏi trước mỗi ngày bạn học được khung giờ nào, nhưng bạn có thể linh động khi nào rảnh trả lời cũng được. Tuy nhiên vẫn đòi hỏi học viên nên chủ động nỗ lực học hỏi thêm để đạt được kết quả tốt nhất. 

❤ Lộ trình khoá học thì như thế nào?

  • LAS sẽ vẫn có lộ trình học ngữ pháp riêng dựa trên các cấp độ từ dễ đến khó của hệ thống HSK1-4, mỗi ngày bạn sẽ được học 1 cấu trúc ngữ pháp mới. Tuy nhiên ngoài ra sẽ không có một lộ trình nhất định chung nào mà sẽ được giáo viên linh động điều chỉnh dựa trên năng lực học tập, nhu cầu ngôn ngữ của học viên. 
  • Mục tiêu đầu ra rõ ràng là giúp học viên có thể nói chuyện lưu loát, dễ dàng thông qua cắt, đọc, nghe hiểu tất cả những chủ đề liên quan tới bản thân mình như công việc hàng ngày, gia đình, sức khoẻ, thời tiết, nhu cầu, mong muốn,....vv, các vấn đề rất thiết thực và học viên có thể sử dụng từ vựng, cấu trúc một cách tự nhiên hơn như người bản xứ chứ không quá sách vở. 

❤ Nếu tôi chưa biết tiếng Trung thì làm sao chat? 

  • Đối với những bạn mới bắt đầu học và chưa biết tiếng Trung sẽ được học pinyin, hướng đẫn đánh máy, tra từ điển, nhìn mặt chữ trước thông qua ZOOM trong vòng 1 tháng, 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1 tiếng 15 phút với mức học phí phụ thu là 1.200.000/ tháng. Các bạn vẫn sẽ hoàn tất học phí tương tự như bước trên, sau đó giáo viên sẽ liên hệ xếp giờ học với bạn.

❤ Vì sao tôi nên trải nghiệm chương trình học này?

  • Đây là chương trình độc quyền mang lại hiệu quả rất cao so với học với máy tính và robot trả lời tự động vì có người thực tế trực tiếp tương tác và theo sát. Chương trình giúp các bạn có môi trường rèn luyện mỗi ngày như một thói quen và thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

-----------------------------------------
Trung tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật
Language Arts School (LAS) - Thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên
🏡 47/3 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP HCM
☎️ (028) 7300 8632
📞 0902 455 314, 08 9999 2257
📧 info@ngoaingunghethuat.vn
Website: ngoaingunghethuat.vn
Youtube: LanguageArts School
https://bit.ly/3izOWso
Tik Tok: @languageartschool