Câu lạc bộ Kịch Sáng Tạo

Kịch sáng tạo tại Language Arts School giúp các bạn nâng cao khả năng và phát âm tiếng anh của bản thân, đồng thời trải nghiệm là 01 thành viên thực thụ trong đoàn kịch.

Việc tham gia hoạt động diễn kịch cho phép trẻ em có thể tưởng tượng cuộc sống từ những góc độ khác nhau. Và đây là 1 nền tảng quan trọng của sự sáng tạo. Từ đó, phát triển ngôn ngữ, học nhiều kỹ năng thông qua quá trình nhập vai, biểu diễn.

Mong muốn các con có thể được phát triển toàn diện, Language Arts School giới thiệu đến các bậc phụ huynh cùng các con buổi workshop đặc biệt mang tên "CÂU LẠC BỘ KỊCH SÁNG TẠO".

Thời gian của buổi workshop được bắt đầu từ 15/03/2020, bao gồm 04 buổi sáng chủ nhật với thời gian là 2h/1 buổi. Để mang lại chất lượng tốt nhất cho các con, buổi workshop có số lượng từ 6 đến 12 người và trên 15 tuổi thì bố mẹ đã có thể đăng kí để trải nghiệm diễn xuất cùng các con!

Thông qua buổi workshop của LAS, các học viên sẽ được đắm mình vào không gian của nghệ thuật diễn xuất, và điều đặc biệt ở đây chính là diễn xuất bằng Tiếng Anh. Giúp nâng cao khả năng và phát âm tiếng anh của bản thân, đồng thời trải nghiệm là 01 thành viên thực thụ trong đoàn kịch.

Workshop được hướng dẫn bởi Nghệ sĩ sân khấu Ilse Zoerb - diễn viên, tác giả, kiêm nhà sản xuất, với chuyên ngành Kịch hình thể và Kịch ứng tác (Physical theatre & Improvisation theatre) tại Mỹ. Với chuyên môn cao về ngoại ngữ và nhất là nghệ thuật diễn xuất, IIse Zoerb thông qua buổi workshop sẽ giúp các bạn:

  • Tự tin, chủ động, linh hoạt trong khai thác và sử dụng ngôn ngữ qua diễn xuất.
  • Phát triển khả năng tương tác, kết nối, làm việc nhóm.
  • Khám phá về bản thân, về mối liên hệ giữa diễn xuất và đời sống.
  • Thư giãn, vui chơi trong môi trường an toàn, cởi mở, không phán xét.

Nắm bắt ngay cơ hội có "1-0-2" này từ Language Arts School bằng cách nhấn vào đường link đăng kí sau đây <https://bitly.com.vn/hKrdi>. Nhanh tay lên thôi vì mọi trải nghiệm diễn xuất này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh trong tầm tay thật quá đơn giản ạ!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

Địa chỉ: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 268 602 - 089 999 2257

Email: info@ngoaingunghethuat.vn