Chương trình trải nghiệm tiếng Hoa tại LAS - khai giảng hằng tuần

Đến với Languge Arts School bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình học Tiếng Hoa với mô hình giảng dạy hiện đại, đạt tiêu chuẩn trường học quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiếng Anh đã và đang được xem như một ngôn ngữ chính để kết nối thế giới. Tuy nhiên trong rất nhiều năm gần đây Tiếng Trung dần khẳng định vị trí là một ngôn ngữ quan trọng và có khả năng kết nối thế giới bên cạnh tiếng Anh. 

Nhằm mang lại cho học viên các cơ hội tốt nhất trong công việc và cuộc sống. Language  Arts School (LAS) luôn đồng hành và mang đến các khóa học tiếng Trung - Anh hữu ích. Xây dựng tình yêu ngôn ngữ cho học viên và giúp học viên cải thiện các ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Languge Arts School giới thiệu chương trình trải nghiệm Tiếng Hoa với mô hình giảng dạy hiện đại, đạt tiêu chuẩn trường học quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh.

- Lớp Học tiếng Hoa cùng bé: Các bé sẽ được làm quen với một ngôn ngữ mới theo cách tự nhiên và gần gũi. Ngoài ra môi trường vừa học vừa chơi cho bé phát triển cả về ngôn ngữ và các kỹ năng mềm khác.

- Lớp Học giao tiếp dành cho người lớn: Các bạn có thể đăng ký trải nghiệm một tuần học thử trước khi bắt đầu đồng hành cùng chương trình học tiếng Hoa 6 tháng của Languge Arts School. Lớp học đảm bảo chất lượng về từng học viên, tạo môi trường thân thiện gần gũi với các hoạt động chơi như học, học như chơi. Kết thúc khóa học, các học viên có thể tự tin giao tiếp với một ngôn ngữ mới.

- Luyện thi cấp tốc chứng chỉ HSK/TOCFL: Giáo trình Luyện thi sẽ được Giảng viên của Language Arts School thiết kế phù hợp và cam kết đầu ra hiệu quả cho các bạn đăng ký.

LAS – HỌC NGOẠI NGỮ- TRAO CƠ HỘI – HƯỚNG TƯƠNG LAI
+ Đăng ký ngay với chúng tôi để được test trình độ đầu vào miễn phí và tham gia lớp học trải nghiệm bỗ ích và thú vị
+ Địa chỉ: 47/03 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP HCM (hẻm Trịnh, gần hồ con rùa)
+ Hotline 08 9999 2257