Học tiếng Hoa từ sớm là xu hướng của những gia đình nổi tiếng

Theo dự đoán của các chuyên gia tiếng Trung Quốc ngày càng quan trọng trong kinh doanh và chính trị. Đó cũng chính là lý do nhiều gia đình nổi tiếng cho con cái học tiếng Trung từ rất sớm.

Ngày nay, học ngoại ngữ đang là một nhu cầu vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, hơn nữa, con người không đơn giản chỉ thành thạo một ngoại ngữ, mà còn học thêm một ngoại ngữ khác nữa. Điều này, giúp con người có thể tiếp cận dễ dàng với các nền văn hóa và giáo dục trên thế giới. Đồng thời còn giúp cải thiện, nâng cao khả năng tập trung, giúp giảm khả năng mất trí nhớ và tâm thần phân biệt của bộ não.

Trung Quốc với vị thế hùng mạnh về cả dân số lẫn kinh tế, tiếng Trung đang ngày càng có sức nặng và tầm quan trọng trong kinh doanh và chính trị. Các chuyên gia dự đoán tiếng Trung sẽ lên ngôi trong một sớm một chiều. Cũng chính bởi lí do này mà nhiều gia đình nổi tiếng về của cải cũng như gia đình hoàng gia đã chọn Tiếng Trung để con cái mình học từ sớm.

Gia đình Jeff Bezos

Ông chủ tập đoàn đình đám Amazon Jeff Bezos và vợ là MacKenzie cùng có với nhau 4 người con trước khi ly hôn. Tất nhiên, họ cũng đã tìm hiểu và áp dụng rất nhiều phương pháp và chương trình để giáo dục con cái của mình. Với mong muốn đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho chúng. Họ chia sẻ với báo giới rằng, con cái của mình đã trải nghiệm rất nhiều thứ. Từ những thí nghiệm khoa học tại nhà bếp, du lịch trái mùa, chương trình Toán chuẩn của Singapore,... và đương nhiên là cả học tiếng Quan Thoại (Tiếng Trung).

Gia đình Mark Zuckerberg

CEO số 1 của Facebook cùng vợ của mình chọn tiếng Quan Thoại cho cô con gái đầu - Max của họ. Bởi một lý do là vợ của Mark vốn là người gốc Hoa và Mark cũng học và có thể nói tiếng Quan Thoại rất trôi chảy. 

Gia đình Ivanka Trump

Con gái của tỷ phú Donald Trump - Ivanka Trump cùng chồng đã thuê người trông trẻ nói được tiếng Quan Thoại để trông 3 đứa con của mình từ năm 2012 với mong muốn những đứa trẻ sẽ được tiếp cận với ngôn ngữ này nhiều hơn. Vào năm 2017, cô con gái lớn họ là Arabella, mới chỉ 5 tuổi nhưng đã thể hiện khả năng tiếng Trung của mình qua bài hát "Chúc Mừng Năm Mới".

Gia đình hoàng gia Anh - Hoàng tử William

Cặp đôi Hoàng gia rất nổi tiếng Hoàng tử William cùng Công nương Kate Middleton đã có với nhau 3 người con. Và họ đã cho Hoàng tử bé George học tiếng Quan Thoại. Tuy nhiên, điều đặc biệt là ngoài George, thì Hoàng tử William từng gửi lời chúc mừng năm mới cho đất nước Trung Quốc bằng tiếng Quan Thoại cách đây vài năm.

Image result for gia đình hoàng từ william

Với những dẫn chứng cụ thể trên đây, chúng ta đã nhìn thấy tầm quan trọng của tiếng Trung tại thời điểm hiện tại và tương lai. Đón đầu xu hướng là cách tốt nhất để thành công! Do đó, hãy chăm chỉ học tiếng Trung để tự khẳng định bản thân cũng như mở rộng cánh cửa cho con đường sự nghiệp tương lai! 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

Địa chỉ: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 268 602 - 089 999 2257

Email: info@ngoaingunghethuat.vn