Hội thảo

Ngày 08/12/2019 vừa qua, Languege Arts School đã thành công tổ chức buổi hội thảo “Thấu hiểu con trẻ, định hướng tương lai” với sự tham gia của nhiều phụ huynh và học viên nhỏ tuổi.

Ngày 08/12/2019 vừa qua, LANGUAGE ARTS SCHOOL đã thành công tổ chức buổi hội thảo “Thấu hiểu con trẻ, định hướng tương lai” với sự tham gia của nhiều phụ huynh và học viên nhỏ tuổi. Chủ đề định hướng nghề nghiệp tương lai cho trẻ đã được các Chuyên gia giáo dục & CEO Đoàn Thế Sơn chia sẻ một cách nhiệt tình tới các bậc phụ huynh.

Có thể nói, với các bậc cha mẹ có con em trong độ tuổi từ 3 – 12 tuổi, mối quan tâm hàng đầu đã không còn chỉ dừng lại ở việc con ăn gì, con mặc gì, con học ở đâu nữa. Những băn khoăn, phân vân trước những lựa chọn cho hành trình tương lai của con em mình, mong sao con mình có được một công việc ổn định và thành công trong tương lai là điều hầu hết các bậc cha mẹ nghĩ tới. Trên thực tế, có rất nhiều bậc phụ huynh áp đặt cho con cái định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Điều này nhiều khi sẽ dẫn tới một công việc mà con bạn không có hứng thú, đam mê hoặc thậm chí là không phù hợp với năng lực khiến con không phát huy được hết tiềm năng của mình. Bởi vậy, hướng nghiệp cho con từ khi còn nhỏ là một điều vô cùng quan trọng để cha mẹ có thể giúp con lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực và đam mê của con.

Với mong muốn đồng hành cùng các quý phụ huynh trong việc định hướng nghề nghiệp cho con, LANGUAGE ARTS SCHOOL đã tổ chức hội thảo: “Thấu hiểu con trẻ, định hướng tương lai” vào ngày 8/12 vừa qua. Hội thảo đã trang bị cho cha mẹ những kiến thức cần thiết để biết cách giúp con nhận ra được năng lực, đam mê cũng như điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, giúp con có nhiều góc nhìn hơn trong việc lựa chọn công việc phù hợp với sở thích, đam mê và khả năng của mình, hướng cho con phát triển thành công và thành nhân. Hướng nghiệp là một hành trình dài, mà cha mẹ chính là người hướng dẫn và hỗ trợ để con có thể đưa ra quyết định đó. Định hướng và lựa chọn con đường tương lai đúng đắn giúp con tạo dựng cho mình một tương lai tươi sáng hơn.

Thông qua buổi hội thảo, các học viên và phụ huynh đã có cơ hội:

+ Test tính cách miễn phí, thiên hướng tính cách cho tất cả phụ huynh và học sinh.

+ Khám phá bản đồ não bộ. Làm sao biết được trẻ thiên về não trái hay não phải. Phương pháp giáo dục phù hợp khai phá tiềm năng cho trẻ.

+ Trải nghiệm công cụ sinh trắc học vân tay – giải mã tài năng bẩm sinh của trẻ

+ Biết cách lập kế hoạch tài chính tương lai cho trẻ

+ Tìm hiểu các chương trình học ngôn ngữ và nghệ thuật tại Language Arts School

+ Tham gia buổi Storytelling, Song & Crafts Christmas markers – Kể chuyện, âm nhạc và thủ công sáng tạo bằng tiếng Anh/ Hoa cho học viên từ 3 – 12 tuổi.

Không chỉ được lắng nghe những thông tin hữu ích, tại hội thảo các bậc phụ huynh đã có dịp tương tác trực tiếp với các diễn giả, chuyên gia bằng những câu hỏi trực tiếp. Quan trọng hơn, sau buổi hội thảo, phụ huynh đã phần nào có được những định hướng tương lai cho con em mình.

Workshop đã thành công tạo ra một sân chơi để phụ huynh, các bé có thể cùng nhau tương tác để hiểu hơn về thiên hướng tính cách, năng lực cũng như sở thích nghề nghiệp của các bé. Chúng tôi hi vọng trong tương lai sẽ tạo được thêm nhiều workshop có quy mô lớn hơn để cùng đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên chặng đường phát triển của trẻ. Lời cuối cùng, Language Arts School xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những vị phụ huynh và học viên đã tham dự buổi hội thảo!

LANGUAGE ARTS SCHOOL

Địa chỉ: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 268 602 – 08 9999 2257