Khai giảng Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Sáng Tạo dành cho người đi làm

KHỞI ĐẦU NĂM 2020 VỚI CÚ HÍCH TRONG SỰ NGHIỆP
HÃY ĐỂ LAS GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP TRONG NĂM MỚI
KHÓA HỌC KHAI GIẢNG NGÀY 22/02/2020

START 2020 WITH A BANG IN YOUR CAREER – KHỞI ĐẦU NĂM 2020 VỚI CÚ HÍCH TRONG SỰ NGHIỆP

Để thăng tiến trong công việc, nhiều người đi làm buộc phải nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vậy với lịch làm việc bận rộn ở công ty thì cách học tiếng Anh nào là phù hợp nhất với người đi làm. Và trung tâm Anh ngữ nào sẽ phù hợp để bạn gửi gắm lòng tin. LAS ENGLISH với khóa học tiếng Anh cho người đi làm sẽ là chìa khóa cho cú hích trong sự nghiệp trong năm 2020 của bạn!

 

Cách học tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn làm việc tại các công ty nước ngoài, gặp đối tác nước ngoài, hay tham gia công tác tại nước ngoài. Là một người đi làm bận rộn hoặc hay vướng phải những công việc bề bộn của gia đình, thì sẽ rất khó khăn trong việc học thêm ngôn ngữ mới. Vậy cách học tiếng Anh nào là hiệu quả nhất đối với bạn?

Muốn học tốt tiếng Anh thì phải xây dựng được 1 lộ trình phù hợp và khoa học. Hãy để LAS ENGLISH giúp bạn, với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm của Las sẽ giúp học viên:

+ Cải thiện kỹ năng giao tiếp, giao tiếp lưu loát và tự tin trong thời gian ngắn: mở rộng vốn từ vựng về kinh tế - xã hội - đời sống thường nhật và khắc phục những lỗi về ngữ pháp

+ Học viên được hướng dẫn các kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

+ Cơ hội thực hành giao tiếp, thuyết trình nhóm và thuyết trình cá nhân xuyên suốt các buổi học.

+ Đồng thời bổ sung kiến thức, văn hóa phương Tây nhằm giúp học viên giao tiếp hiệu quả hơn với người bản xứ. 

+ Đạt được điểm cao khi thi các phần nghe - nói của các chứng chỉ anh ngữ

Đặc biệt khóa học của chúng tôi được thiết kế để học viên có thể kiểm soát và đẩy nhanh tiến độ học tập. Các bài học trong khóa học thuộc nhiều chủ đề khác nhau bám sát vào tình huống thực tế trong môi trường làm việc, giúp học viên phát triển những kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Nhờ vậy, người đi làm sẽ phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với Las để được test trình độ tiếng Anh miễn phí và tư vấn cách học tiếng Anh khoa học và lộ trình học tập phù hợp.