Khóa tập huấn Nghe Cảm Xúc Kể Chuyện - Ngày 3

Language Arts School rất hân hạnh và vinh dự khi đã hỗ trợ địa điểm cho ngày học của khóa tập huấn "Nghe Cảm Xúc Kể - Ngày 3"

Chúng ta ai cũng đã từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và mỗi cảm xúc đều có những câu chuyện riêng đằng sau nó. Mong muốn nhấn mạnh đến các kỹ năng về nhận diện, quản lý và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, chương trình tập huấn "Nghe Cảm Xúc Kể" của dự án Diều Ngược Gió kết hợp cùng Thạc sỹ Nguyễn Thị Ngọc Giàu đã được ra đời. Và Language Arts School vô cùng hân hạnh và vinh dự khi đã hỗ trợ địa điểm cho ngày học của khóa tập huấn "Nghe Cảm Xúc Kể - Ngày 3".

"Nghe cảm xúc kể chuyện"

Khóa tập huấn "Nghe Cảm Xúc Kể"

Nghe Cảm Xúc Kể là khóa tập huấn thuộc Chương trình Đào tạo Phát triển Năng lực Cảm xúc và Xã hội (TOT) dành cho các giáo viên và tình nguyện viên của các dự án cộng đồng hướng đến nhóm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình do dự án Diều Ngược Gió kết hợp cùng Thạc sỹ Nguyễn Thị Ngọc Giàu thực hiện.

Tham gia Nghe Cảm Xúc Kể, bạn sẽ được hướng dẫn lý thuyết và thực hành 2 năng lực: Tự nhận thức (Self-Awareness) và Tự quản lý (Self- Management).

Mục tiêu của khóa huấn luyện

  • Kiến thức: Giới thiệu và hệ thống các kiến thức cơ bản về cảm xúc, năng lực cảm xúc và các phương pháp phát triển năng lực cảm xúc và xã hội cho người học.
  • Thái độ: Tạo sự kết nối có chất lượng giữa các giáo viên tham gia chương trình và xây dựng một cộng đồng cùng học và thực hành để phát triển các năng lực cảm xúc và xã hội.
  • Kỹ năng: Phát triển kỹ năng cảm xúc, gồm nhận diện cảm xúc, quản lý cảm xúc, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực.

Khóa tập huấn "Nghe Cảm Xúc Kể - Ngày 3" với chủ đề sâu sắc và đầy hấp dẫn: Giao tiếp bất bạo động (Non-violent Communication) và Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực đã khép lại thành công cùng sự hướng dẫn của chuyên gia tâm lý Huỳnh Hiếu Thuận. Khóa tập huấn được tổ chức tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật - Language Art's School địa chỉ 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, dưới sự chỉ dạy nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên, những học viên của khóa học đã nắm bắt được những mạch cảm xúc của riêng mình. Và dần định hình được cách xây dựng câu chuyện của chúng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật

Địa chỉ: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 268 602 - 089 999 2257

Email: info@ngoaingunghethuat.vn